Thông tin Cơ sở Sản xuất Trứng Cút Bắc Thảo Đặng Mạnh Huy

Địa chỉ: Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0919.053.799
Email liên hệ: trungbacthao.sales@gmail.com

Sứ mệnh của Cơ sở Sản xuất Trứng Cút Bắc Thảo Đặng Mạnh Huy

Chúng tôi xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng Trứng Bắc Thảo hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn.

Đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về  sản xuất và cung cấp trứng bắc thảo các loại,, phân phối nông sản tươi, các loại nông sản đặc sản của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Cơ sở Đặng Mạnh Huy đã đầu tư quy thu mua Trứng Cút, sản xuất, cung cấp và phân phối Trứng Cút Bắc Thảo nghiêm ngặt từ nông trại, nhà máy sản xuất đến tận tay người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng món ăn tinh túy, thơm ngon và bổ dưỡng làm từ Trứng Cút.

Nguyên tắc của Cơ sở Sản xuất Trứng Cút Bắc Thảo Đặng Mạnh Huy

Chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Cơ sở Đặng Mạnh Huy

Chúng tôi cũng đảm bảo chỉ sử dụng nguyên liệu của những nhà cung cấp có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm Trứng Cút Bắc Thảo của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp Trứng Cút Bắc thảo cho các đơn vị:: các hệ thống cửa hàng, chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn,… đặc biệt hơn đó là các thị trường xuất khẩu sang các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Philipin,…

 

 

 

Nguồn gốc rõ ràng

Hỗ trợ giá Đại Lý

Giấy chứng nhận

Hỗ trợ Vận chuyển